Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do nhu cầu nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị tăng cao nên trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy với hình thức xét tuyển.

Nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao

Nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu vẫn đang “khát” nhân lực

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có rất nhiều đóng góp trong công cuộc điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chu trình hoạt động ngành Y. Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, những căn bệnh lạ cũng xuất hiện đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người thì càng cần đến sự đóng góp của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, từ đó ngành Phục hồi chức năng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu của con người, đặc biệt là những quốc gia đang phát triển, những nước có dân số già tăng cao.

Cập nhật được những yêu cầu đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạo chính quy ngành Vật lý trị liệu từ Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y và đáp ứng yêu càu mở rộng việc làm trong tương lai, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Thời gian đào tạo chính quy tại trường là 3 năm. Trong thời gian này các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các phòng thực hành riêng cho ngành vật lý trị liệu. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy. Khi sở hữu trên tay tấm bằng chính quy thì các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành Y tế mũi nhọn

Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành Y tế mũi nhọn

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội