Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì có được không? Em muốn có bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì đăng ký học như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , để gỡ bỏ những thắc mắc của bạn, Nhà Trường xin được giải đáp như sau:

Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thực hiện theo quy chế hiện hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe học tập.

Như vậy trường hợp của bạn đã Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh không đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở bất kỳ trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nào để có bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Tuy nhiên bạn đừng buồn! Có rất nhiều cách để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng nếu bạn thực sự yêu thích ngành nghề này! Ngoài học Văn bằng 2, bạn có thể lựa chọn cách khác tiết kiệm thời gian hơn là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian đào tạo 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hoàn thiện ước mơ theo đúng mong muốn của mình!

Làm thế nào để liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, bạn có thể liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng để học tập đúng chuyên ngành yêu thích, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên, tự tin xin việc tại bất cứ bệnh viện, trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe nào với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện – Nhà thuốc

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên có thể vừa học, vừa làm.

Ngay từ hôm nay, hãy chuẩn bị Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở ngành khác không phải ngành Điều dưỡng);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Học ngành Điều dưỡng nên chọn đúng Trường Y Dược

Học ngành Điều dưỡng nên chọn đúng Trường Y Dược

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.