Tìm hiểu về mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em tìm hiểu thông tin ngành học, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chia sẻ mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tới toàn thể thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Đối tượng nào được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược nên mọi quy chế xét tuyển, hồ sơ, lệ phí, thời gian đào tạo hiện đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định rõ ràng. Thực hiện theo chỉ định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 ở các khối ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược. Theo đúng quy chế nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường khi đã đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, người học cần có sức khỏe bình thường, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm với những kiến thức về y học cơ bản, kiến thức chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trang bị kỹ năng chuyên môn cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc của một nữ hộ sinh sau khi tốt nghiệp. Sau thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Hiện quy chế tuyển sinh trên đã được Nhà trường quy định rõ ràng đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh  năm 2019 chính quy.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần nắm rõ thông tin mã ngành

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cần nắm rõ thông tin mã ngành

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là gì?

Trong tất cả các thông tin có trong hồ sơ thì mã ngành, mã trường luôn là yếu tố bắt buộc, để căn cứ vào đó Nhà trường sẽ tiến hành phân loại và xét tuyển đúng theo nguyện vọng của thí sinh. Để tránh xảy ra sai sót, cũng như hồ sơ xét tuyển bị coi là không hợp lệ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như sau:

  • Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CDD1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh: 6720303.

Với 2 thông tin quan trọng trên thí sinh cần tiến hành điền vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển cũng như gia tăng cơ hội học tập trong năm 2019.

Hiện nay ngành Hộ sinh đang là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Khi ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình, là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm lớn. Sau khi tìm hiểu về mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cũng như tiềm năng việc làm của ngành, nếu có nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu trên và gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn