Thông tin về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội cần nắm rõ thông tin về mã ngành để điền đầy đủ vào bộ hồ sơ tuyển sinh tại nhà trường.

Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là bao nhiêu?

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo Y, Dược hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp giảm tải được áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, dễ dàng thực hiện được niềm đam mê với ngành nghề mà không nhất thiết phải thi đại học trong khi lực học của bản thân không thực sự quá xuất sắc.

Mã trường, mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Năm 2018 nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, vì thế thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng gửi về nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để sàng lọc những đối tượng thí sinh đảm bảo đủ yêu cầu cũng như chất lượng đào tạo. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Hộ sinh.

  • Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Bên cạnh ngành Hộ sinh nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học cóvị trí tốt trong xã hội và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển và đăng kí tham gia học.

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604

Thí sinh nắm rõ thông tin về mã ngành để điền thông tin vào hồ sơ xét tuyển

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đào tạo trong thời gian mấy năm?

Theo thông tư của Bộ, nhà trường sẽ phải xây dựng quy trình, ban hành chương trình cũng như biên soạn thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng. Theo đó thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2-3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức phải đảm bảo cho sinh viên, bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%, lý thuyết chiếm 30% – 50%. Thực hiện theo quy định trên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng khi khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn với 2 kỳ đầu sinh viên được học các môn đại cương, trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản, ở kỳ cuối tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập để nâng cao tay nghề chuyên môn đảm bảo sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề, thuần thục kỹ năng của một nữ hộ sinh chuyên nghiệp. Thời gian đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y cùng một vài hệ Cao đẳng chính quy thuộc đào tạo của nhà trường.

Năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã biết được thông tin mã ngành cùng mã trường thí sinh cần điền thông tin đầy đủ vào trong hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangykhoa.vn