Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khá nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT có mong ước theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy điều kiện và thời gian xét tuyển hệ đào tạo trên là gì?

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm

Đối tượng nào có thể tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Điều dưỡng là ngành nghề không thể thiếu trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế, khi có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Mặc dù cần thiết và quan trọng là thế nhưng thực trạng chung cho thấy ngành Y tế nước ta đang thiếu hụt khá nhiều nhân lực ngành Điều dưỡng, đặc biệt tình trạng này xảy ra chủ yếu ở các bệnh viện cấp tỉnh, thành phố lớn. Hiểu được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, Cao đẳng Y Khoa nhận một phần trách nhiệm về việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y. Hiện nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện trên thí sinh đã có hội được học tập tại một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng dạy và học trong nhiều năm qua. Ngoài ra, những thí sinh muốn học nâng cao bằng cấp chuyên môn để có cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Đối với những thí sinh khi đã đủ điều kiện xét tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp trong khoảng thời gian học ngắn nhất để sinh viên có thể nhanh chóng ra trường, tìm một công việc phù hợp với ngành nghề mình được đào tạo. Hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc cũng như liên thông lên các bậc học cao hơn. Đây cũng chính là thời gian học của hệ Cao đẳng Y, Cao đẳng Hộ sinh… tại nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được nhà trường công bố

Xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thủ tục như nào?

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh cần hoàn thiện nốt những giấy tờ có trong bộ hồ sơ để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn cần có đày đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trong quá trình tuyển sinh và làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Caodangykhoa.vn