Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 với điều kiện xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi điều trị đến khi phục hồi cũng như hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

Hiện nay đội ngũ Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn còn tương đối hạn chế cả về số lượng và chất lượng, trong khi đó nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Do vậy việc đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển là thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh và thủ tục xét tuyển đơn giản nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thể theo học ngành nghề mình yêu thích và không còn phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có ưu điểm là chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành (thời lượng thực hành chiếm 70%) giúp sinh viên được đào tạo kiến thức lẫn kỹ năng thực hành, sau khi ra trường có thể tự tin làm ngay được việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ trang thiết bị thực hành, thí nghiệm, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên để có đủ năng lực hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường. Hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Địa chỉ nộp hồ sơ tại: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.