Thông tin mới nhất về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí của các trường cao đẳng hiện nay chênh lệch rất lớn, vì thế thí sinh cần nắm rõ thông tin về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để khỏi bất ngờ khi trúng tuyển vào trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đến thời điểm này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chính thức triển khai các thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đến những đối tượng thí sinh có mong muốn chuyển đổi bằng cấp ở hệ đào tạo trên.

Theo đó điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, ở bất kỳ hệ đào tạo nào đều có thể chuyển đổi tại nhà trường. Khi đã đáp ứng được điều kiện trên nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng miễn thi. Sau khi đã trúng tuyển thí sinh sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo trình độ của từng thí sinh, nhằm đảm bảo sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và đủ điều kiện hành nghề ở bất kỳ đơn vị y tế nào. Ngoài ra đối với hệ đào tạo này sinh viên sẽ được học ngoài giờ hành chính vì thế thí sinh có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể đăng ký học liên thông lên đại học nếu bản thân có nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 được thu là bao nhiều?

Vì là một ngành học mang tính ứng dụng khoa học kỹ thuật nên học phí ngành xét nghiệm luôn được đánh giá cao hơn những ngành nghề khác. Theo đó, dự kiến mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ được thu giống mức học phí năm 2017, nếu có thông tin thay đổi nhà trường sẽ thông báo trực tiếp tiếp lên website nhà trường để thí sinh nắm rõ thông tin. Mặc dù đây không phải là mức học phí quá thấp nhưng lại rất phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh cũng như phù hợp với đặc thù của ngành Xét nghiệm, luôn đảm bảo được cho sinh viên học tập trong môi trường hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Mức học phí và điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì thế thí sinh có thể đăng ký học tại trường khi có nguyện vọng và nhu cầu theo học.

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển nếu có thắc mắc về giấy tờ cũng như học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp thông tin miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn