Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để các thí sinh có thể chủ động nắm bắt các thông tin đào tạo của Nhà trường.

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, ngành Điều dưỡng là một ngành học hot của Trường nên những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hà Nội năm 2018 đang thu hút sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và thí sinh trên cả nước. Vì thế, không để các thí sinh phải chờ đợi lâu, chúng tôi xin cập nhật tất cả thông tin trong bài viết sau đây:

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo thống kê, hiện nay số lượng sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh tế, Sư phạm, Kỹ thuật… đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, đi làm trái ngành nghề với số lương ít ỏi ngày càng gia tăng. Điểm qua một vài các doanh nghiệp nhỏ lẻ, các công ty tư nhân tràn nan các cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề hot một thời làm ở đây.

Xuất hiện tình trạng này, một phần là do trước đây các các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Sư phạm..là những ngành nghề HOT nhiều thí sinh không định hướng mà cứ đi học cho bằng bạn, bằng bè, khiến số cử nhân tốt nghiệp ngày càng tăng cao mà việc làm không có. Tuy nhiên theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, một trong những ngành nghề hot ở thời đại không bao giờ sợ không có việc làm chính là khối ngành Y Dược, bởi ở thời cuộc nào thì điều đầu tiên con người quan tâm đến vẫn là vấn đề về sức khỏe, đặc biệt khi nền kinh tế phát triển, dịch bệnh hoành hành thì nguy cơ gây bệnh cho con người bệnh càng gia tăng. Do đó, việc theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vừa là cơ hội mở rộng việc làm cho bản thân, vừa là cách để gánh vác nguồn nhân lực ngành Y đang thiếu trầm trọng cả trong và ngoài nước.

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh muốn theo học ngành Y Dược chính quy và chuyển đổi ngành nghề, Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp. Vậy năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện tuyển sinh là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Theo đó, các thí sinh được sử dụng hình thức xét tuyển mà không cần thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng áp lực đầu vào.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là khác nhau tùy vào từng đối tượng cụ thể. Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược/Xét nghiệm) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng).

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, nếu các thí sinh không thuộc diện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà muốn có tấm bằng chính quy thì các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học hệ chính quy tại Trường, với thời gian đào tạo là 3 năm. Bằng cấp tương đương với các đối tượng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội