Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế

Theo thống kê, số lượng nguồn nhân lực của ngành Dược tại Việt Nam hiện nay đang thiếu và yếu cả về số lượng cũng như chất lượng. Theo đó, đa số Dược sĩ tại Việt Nam chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Dược sĩ còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phát triển của ngành Dược trong thời điểm hiện tại và tương lai. Chính điều này Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi Dược sĩ phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới. Để khẳng định được bản thân cũng như có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 15 tháng, trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế, đủ điều kiện làm việc tại các Công ty Dược,… hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nguyện vọng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại TRường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sinh sẽ phải trải qua kỳ thi Xét tuyển đầu vào gồm ba môn: Môn cơ sở + môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành. Nội dung thi đều là những kiến thức cơ bản không quá khó khăn, thí sinh ôn tập kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội