Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh chỉ biết học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là khá thấp nhưng chưa biết cụ thể học phí một tháng là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã được nhà trường quy định

Cũng giống như những năm trước điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh sẽ được tham gia xét tuyển thẳng mà không cần phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh nào. Đây là một điều kiện học tập rất dễ dàng và phù hợp cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành nghề.

Ngoài quan tâm tới điều kiện thí sinh cũng muốn biết học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiều có phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân hay không. Theo đó nhà trường sẽ công bố cụ thể về mức học phí như sau:

Giảm tối đa học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Được sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp cùng đơn vị, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở mức thấp nhất. Cụ thể, dự kiến mức học phí của hệ đào tạo này trong năm 2018 sẽ được thu giống với năm 2017 (năm 2017 là 800,000đồng/ tháng). Đây là mức học phí tốt với hệ đào tạo trong khối ngành Y dược. Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí, tặng phần quà giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập tốt để giúp các em giảm bớt gánh nặng kinh tế. Tuy có mức học phí tương đối thấp nhưng nhà trường vẫn đảm bảo tốt cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, trong quá trình học sinh viên được trải nghiệm thực tế, được thực hành trong phòng thí nghiệm và bệnh viên riêng của nhà trường với các thiết bị máy móc, hóa chất, dược liệu đảm bảo để giúp thí sinh có thể nắm chắc kiến thức về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Với môi trường học tập hiện đại, đạt chuẩn cùng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm thì đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể mang đến cho thí sinh. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và đủ điều kiện xin việc tại đơn vị bệnh viện, y tế nào.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ quan trọng gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài nhận đào tạo về Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng  2 Cao đẳng Dược…

Nguồn: caodangykhoa.vn