Thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 giúp thí sinh chủ động hoàn thiện thủ tục theo đúng quy định.

Địa chỉ hàng đầu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ hàng đầu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ hàng đầu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng trên cả nước với phương châm sinh viên “ ra trường tìm được việc và làm được việc”. Vượt qua bao thăng trầm từ ngày đầu thành lập Trường đến nay, dù có gặp bao nhiêu sóng gió và thử thách thì Ban lãnh đạo Nhà trường vẫn luôn đồng tâm hiệp lực, cố gắng để xây dựng khối đoàn kết. Nhờ nỗ lực không mệt mỏi, định hướng phát triển sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng các phòng ban đã đưa tập thể Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành thương hiệu hàng đầu trong đào tạo khối ngành Y Dược.

Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng tìm kiếm phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất đạt mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình “mang bệnh viện tới giảng đường Y Dược” với mục tiêu tất cả sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền,… và tất cả các hệ đào tạo của Nhà trường đều nắm chắc kiến thức chuyên môn, đáp ứng được hết các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu khi nào?

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng được Bộ tin tưởng cũng như được các nhà tuyển dụng hài lòng, theo đó chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và xã hội; quy mô đào tạo rộng mở trên khắp cả nước, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học và mở rộng cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh các hệ đào tạo cùng chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian nhận hồ sơ linh hoạt. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào bất kỳ ngày nào trong khung thời gian hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Khi nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn về cơ hội ngành nghề cũng như thủ tục tuyển sinh mà thí sinh cần đáp ứng cũng như được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ sớm nhận được Giấy báo nhập học từ phía Nhà trường. Căn cứ thời gian cũng như quy định trong đó mà thí sinh hoàn thiện theo đúng những gì Nhà trường đề ra.

Các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về thời gian quy định

Các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về thời gian quy định

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với các giấy tờ ngay sau đây để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía nhà trường

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà trường đưa ra. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội