Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có lâu không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào bằng cấp của từng người theo học cụ thể.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng với từng đối tượng theo học

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 áp dụng với từng đối tượng theo học

Là một ngành học hot của Cao đẳng Y khoa Hà Nội nên hiện nay số lượng đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng đột biến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế những thông tin về điều kiện, thời gian tuyển sinh, thời gian đào tạo đều là những câu hỏi được gửi trên các trang tin giáo dục. Để các thí sinh có thể nắm rõ và chủ động thời gian theo học tại Trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa sẽ cập nhật thông tin về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Hiện nay ngành học có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng không còn là những cái tên đình đám một thời như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí,… nữa mà chính là khối ngành Y Dược, bởi ở thời cuộc kinh tế nào thì điều con người quan tâm nhất vẫn là những vấn đề về sức khỏe. Điều này cũng được các chuyên gia đầu ngành giáo dục nhận định, bởi số lượng các thí sinh theo học khối ngành này mỗi năm đều vượt quá chỉ tiêu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo thống kê, số lượng các thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đăng kí theo học hệ Cao đẳng chính quy hiện nay đã vượt qua chỉ tiêu. Vì thế, nhiều bạn trẻ khác sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng khác nhưng không thể tìm kiếm cho mình được một công việc ổn định đã quyết định chuyển đổi theo học ngành Dược để phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh cũng như việc cùng Bộ Y tế gánh vác nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, không vi phạm pháp luật. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không chuyên ngành sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn hay thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước tại nơi mình công tác và làm việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Với mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm cùng điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp thì việc chuyển đổi ngành Dược là việc làm cần thiết để có một tương lai tốt hơn. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín 

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu trên sẽ giúp nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra các quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội