Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển và thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sắp đến.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, ngành Vật lý trị liệu đã có đóng góp rất lớn trong công cuộc bảo vệ và phục hồi sức khỏe cho con người, chúng chính là mảnh ghép cuối cùng không thể thiếu trong nền Y học. Mặt khác, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có chức năng hỗ trợ rất lớn cho toàn ngành Y tế, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe ổn định sau các cuộc phẫu thuật điều trị mà không cần sử dụng thuốc. Vì thế, sử dụng biện pháp này đang được nhiều bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên sử dụng. Nhưng hiện nay nguồn lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vẫn chưa thể đáp ứng được hết các yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Việc lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp người học có một công việc ổn định trong tương lai cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Để trở thành một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, trước tiên thí sinh cần phải tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, xem mình có nằm trong đối tượng để xét tuyển hay không. Thí sinh muốn học Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT ( nếu đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( nếu thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy của Nhà trường
  • Lý lịch rõ ràng trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc vùng miền, dân tộc. Do vậy thí sinh nào đạt được những điều kiện mà Nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo khác của Trường.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu? Là câu hỏi được khá nhiều các thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Theo đó, một số vấn đề cũng được quan tâm như: Nếu thời gian ngắn liệu có đảm bảo được các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để sau khi ra trường có thể làm được việc không, hay thời gian đào tạo dài liệu có làm mất đi cơ hội việc làm của thí sinh? Để trả lời tất cả các thắc mắc về thời gian học Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa xin trả lời như sau:

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, thí sinh sẽ học trong thời gian là 3 năm. Quy định này cũng là quy định chung của tất cả các hệ đào tạo Cao đẳng. Trong thời gian học Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho từng chuyên ngành đào tạo dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên công tác trong nghề. Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin về khả năng làm việc của bản thân đứng trước những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ngay sau khi ra trường hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào 2 ngày cuối tuần cho những đối tượng có nhu cầu học tập. Do đó nếu có nhu cầu theo học thì các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ đào tạo tuyển sinh của Nhà trường theo 3 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường, mặt khác để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội