Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018 là thông tin nóng hổi mà nhiều thí sinh mong muốn được giải đáp.

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu? Đây là câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều từ phía thí sinh cũng như các bậc thí sinh trên cả nước. Nhất là khi ngành Dược càng chứng tỏ được vị trí quan trọng của mình trong chu trình hoạt động ngành Y tế nước nhà như việc nghiên cứu, sản sinh ra các công thức thuốc mới, tư vấn người dân sử dụng thuốc hiệu quả, đẩy lùi các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường…. Trước những ý nghĩa thiêng liêng cũng như tác dụng của ngành Dược mà nhu cầu theo học Cao đẳng Dược chính quy ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Dược là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như đây là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018 là 3 năm, trong thời gian học này các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế dưới sự giảng dạy của các thầy cô đến từ các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước với các vận dụng thí nghiệm hiện đại dành riêng cho ngành. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược học và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Điều kiện và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường các hệ đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế để trở thành tân sinh viên chính thức của trường thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay trên trang web chính thức của Nhà trường.

Khi nhận được hồ sơ cũng như đáp ứng được điều kiện theo quy định, thí sinh sẽ nhận được thông báo của Nhà trường sớm nhất. Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội