Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý tri liệu Hà Nội năm 2018.

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, ngành Vật lý trị liệu hiện nay ra đời đã đánh dấu bước nhảy vọt của nền Y học hiện đại, theo đó, chuyên ngành này cũng là mảnh ghép không thể thiếu của nền Y học hiện đại cũng như Y học cổ truyền. Mặt khác, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có chức năng hỗ trợ rất lớn cho toàn ngành Y tế, giúp bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe ổn định, bởi ngành Vật lý trị liệu là ngành điều trị không sử dụng thuốc không gây ra các tác dụng phụ mà thay vào đó là sử dụng những phương pháp vận động trị liệu, xoa bóp điều trị cho bệnh nhân. Nhờ đó mà trong quá trình điều trị bệnh không gây ra các tác dụng phụ, giúp bệnh nhân hồi phục một cách nhanh chóng và an toàn.

Theo một số giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa cho biết, hiện nay số lượng bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính ngày càng gia tăng nên cần một nguồn nhân lực lớn ngành Vật lý trị liệu nhưng hiện nay số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và số trường chuyên ngành đào tạo này vẫn chưa thể đáp ứng được hết các yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của xã hội. Đây cũng là thử thách lớn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày. Nhận thấy được những khó khăn mà Bộ Y tế đang đối mặt có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển theo học chính quy ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Là một ngành học hot của Trường lên ngoài thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục. Mặt khác, việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là lựa chọn của số ít mà đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ với mong muốn tham gia vào công tác chăm sóc, phục hồi và bảo vệ sức khỏe của con người cũng như có một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên bạn cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập.

Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào nhiều đợt trong năm

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vào nhiều đợt trong năm

Theo đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi Nhà trường nhận được hồ sơ xét tuyển thì Nhà trường sẽ dựa vào đó để nắm bắt thông tin của thí sinh và xem xét thí sinh đó có trúng tuyển hay không, sau đó đưa ra các quyền lợi mà thí sinh đó đáng được hưởng. Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu thì các thí sinh còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu… được nhiều thí sinh quan tâm. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội