Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy thì sinh sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Vai trò của ngành Hộ sinh ngày càng trở nên quan trọng

Vai trò của ngành Hộ sinh ngày càng trở nên quan trọng

Vai trò của ngành Hộ sinh ngày càng trở nên quan trọng

Được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định và đánh giá là một trong những ngành đặc biệt trong việc chăm sóc thai phụ, sức khỏe của cả mẹ và bé sau khi sinh, vì thế ngành Hộ sinh đang không ngừng phát huy thế mạnh của mình và khẳng định vai trò không thể thiếu trong ngành Y tế nước nhà. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này các cử nhân có thể phát triển rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao như: trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện,…hay tại nhà với vai trò chính là hỗ trợ bác sĩ sản khoa chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Đặc biệt, vai trò của ngành Hộ sinh còn được Tổ chức Y tế Thế giới WHO chính thức công nhận từ năm 1990 là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế, tuy đó là công việc thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn trong việc chuẩn bị, chăm sóc cho thai phụ trước và sau khi sinh em bé được sinh ra một cách thuận lợi nhất. Những tiếng khóc chào đời của những đứa trẻ trong giọt nước mắt vui mừng của người mẹ, hạnh phúc của hàng triệu gia đình là những minh chứng cho vai trò của nữ Hộ sinh, giúp các ca sinh nở được mẹ trong con vuông một cách trọn vẹn nhất. Do đó những ai theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đều phải được đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, học tập trong môi trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn phát triển tương lai bằng ngành học này, vì thế có rất nhiều thí sinh đang không biết thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào và điều kiện xét tuyển ra sao?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Là một ngành học hot của trường nên những thông tin về điều kiện, thời gian đào tạo, thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh  đều là những câu hỏi hot được cập nhật trên các trang tin giáo dục trên khắp cả nước. Để biết thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thì điều đầu tiên thí sinh cần biết mình có nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường hay không?

Nhận thấy mong muốn theo học của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018, do đó các thí sinh có thể yên tâm đăng kí theo học ở bất kỳ thời gian nào.

Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh hay phạm vi tuyển sinh ở bất cứ khu vực nào cũng như không có sự phân biệt vùng miền hay dân tộc và cơ hội đến với tất cả mọi người nếu có mong muốn xét tuyển. Tuy nhiên bạn cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, để hoàn tất thủ tục cuối cùng thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 để nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng trong suốt những năm theo học tại Trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội