Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đảm bảo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh.

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương đương với tấm bằng theo học chính quy

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương đương với tấm bằng theo học chính quy

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học chương trình đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi nếu bỏ lỡ mất cơ hội trong thời gian này thì các thí sinh sẽ chậm tiến độ học tập cũng như khó đảm bảo thời gian ra trường như nhiều thí sinh khác. Để giúp các thí sinh không làm mất đi cơ hội này thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ thông báo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương đương với tấm bằng theo học chính quy

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường, các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng ( tùy từng bằng cấp của thí sinh theo học). Kết thúc chương trình học các thí sinh được Bộ LĐTB & XH cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng chính quy này các thí sinh có thể đi làm ngay, thi Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc thi tuyển công chức viên chức bệnh viện nhà nước.

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, thực tế khi các cử nhân đi ứng cử xin việc làm hiện nay thì bằng cấp chứng minh năng lực của mình là không thể thiếu, đặc biệt là khối ngành Y Dược – khối ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người. Bởi những người hành nghề Y thì phải có đủ năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành cũng như có tâm của người làm Y mới được phép hoạt động. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian phỏng vấn, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, hay khả năng làm việc của họ thế nào. Theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng, bảng điểm và ngôi trường ứng viên này theo học, để xem rằng ngôi trường này có đủ tâm, đủ tầm để đào tạo nhân lực cho ngành Y mà họ đang cần hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường như thế, một ngôi trường trọng điểm hàng đầu được giao sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y chất lượng. Hàng năm, Nhà trường đã đóng góp một nguồn nhân lực Y tế không nhỏ cho nước nhà. Vì thế hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, mở ra cơ hội cho những thí sinh mới đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể theo học. Mặt khác, nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh sau khi đã tốt nghiệp một Văn bằng khác nhưng không có khả năng xin việc được chuyển đổi ngành nghề Điều dưỡng để phát triển tương lai. Bằng cấp của 2 hệ đào tạo này đều là bằng chính quy và có giá trị như nhau. Theo đó, tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các thí sinh đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y, đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp, được các nhà tuyển dụng tin tưởng và hài lòng. Vậy muốn đăng kí theo học hệ đào tạo này như thế nào và thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Với hơn 10 năm tuổi được hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm, chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng “làm ngay được việc”. Chính vì thế đã có nhiều nhà tuyển dụng nghiễm nhiên lấy sinh viên của Trường Pasteur làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự. Mặt khác tất cả sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp cũng đều tự tin cầm tấm bằng tốt nghiệp của mình tự tin đi xin việc mà không bị chùn bước.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chia thành nhiều đợt trong năm

Có lẽ chính những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó.Vì vậy, với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ giấy tờ và gửi đúng theo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh gửi về Nhà trường theo đúng địa chỉ và đáp ứng được mốc thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là điều cần thiết nếu muốn học tập nhanh nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Mọi thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hay có bất kì điều gì thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội