Thí sinh không đủ điểm sàn vẫn được thực hiện ước mơ Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có hơn 100.000 thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia dưới mức điểm sàn. Vậy cơ hội nào cho những thí sinh này vẫn hoàn thành được giấc mơ Y Dược của mình?

Không đủ điểm sàn vẫn có thể thực hiện ước mơ Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Không đủ điểm sàn vẫn có thể thực hiện ước mơ Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Y Dược vốn là ngành học có mức điểm chuẩn rất cao. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đủ học lực và may mắn để trúng tuyển. Có rất nhiều lựa chọn khác cho thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng trượt Đại học TOP đầu năm 2017 dưới đây.

Nhiều trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển học bạ THPT

Phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập (hay học bạ) trong mùa tuyển sinh năm 2017 được nhiều trường áp dụng để tăng nguồn tuyển sinh. Đây là phương thức tuyển sinh gắn liền với chủ trương các trường đại học tự chủ tuyển sinh, đã được áp dụng phổ biến và thu hút thí sinh tham gia lựa chọn.

Quy chế mới ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các trường sử dụng phương án xét tuyển dựa vào học bạ, điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 đối với hệ đại học (theo thang điểm 10). Mỗi trường sẽ có một quy đinh xét tuyển học bạ theo các kì khác nhau.

Th.S Lê Hồng Khanh –  Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, xét tuyển bằng học bạ THPT không chỉ tăng nguồn tuyển cho các trường mà còn mở thêm “cửa” giúp cho thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển. Việc chọn phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, thí sinh sẽ chủ động khi đăng ký xét tuyển mà không bị áp lực thi cử một cách nặng nề cũng như nắm chắc suất trúng tuyển trong mùa tuyển sinh nhiều biến động năm nay.

Nhiều trường xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Nhiều trường xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Không đủ điểm sàn vẫn có thể thực hiện ước mơ Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Trong bối cảnh tuyển sinh Đại học đang trở nên bão hòa, Cao đẳng trở thành con đường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ những lợi ích như: thời gian đào tạo ngắn; kiến thức về thực hành thực tế nhiều hơn; kinh phí học tập tiết kiệm và mức điều kiện xét tuyển dễ dàng. Hiện nay có nhiều trường tiên phong trong công tác đào tạo gắn liền với thực hành và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Là địa chỉ đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Trường học duy nhất tại thủ đô Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng học, thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên có điều kiện tốt nhất vững vàng tay nghề sau này.

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, năm 2017 Nhà Trường xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm. Đặc biệt miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc chính sách An sinh giáo dục của nhà trường và quy định của Nhà nước.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

Sinh viên theo học tại Y Dược Pasteur không những được hưởng các điều kiện tốt nhất về đào tạo Y khoa để có một tương lai nghề nghiệp vững chắc mà còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ tích cự như:

  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.
  • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017;
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc đạt tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B từ 18 điểm trở lên.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

Đăng ký trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017.  Mọi thắc mắc về tư vấn tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn