“Rẽ lối” đi mới thành công sau khi trượt Đại học Y Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

98% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng có việc làm ổn định cả trong và ngoài nước là minh chứng xác thực nhất cho việc học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ không bao giờ là “lỗi mốt”.

“Rẽ lối” đi mới thành công sau khi trượt Đại học Y Dược

“Rẽ lối” đi mới thành công sau khi trượt Đại học Y Dược

Đại học chắc chắn không phải là con đường duy nhất đi đến thành công, đó chỉ là con đường ngắn nhất để đi tới thành công mà thôi. Vì vậy, nếu học lực không cho phép bạn có thể trở thành sinh viên Đại học Y Dược vì điểm số quá cao thì bạn có thể đi đến thành công bằng những con đường vòng với những bước chân vững chắc và nền tảng kiến thức mở rộng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Y khoa nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng  của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm kiếm được công việc ổn định và được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Vậy theo bạn việc rẽ lối đi mới sau khi trượt Đại học bằng con đường theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thành công?

Khi Đại học không là con đường thành công duy nhất!

Nếu bạn không có học lực quá xuất sắc thì với điểm số đầu vào  “khủng” của trường Đại học Y Dược sẽ rất khó khăn để bạn có thể chinh phục được, vì thế ngay lúc này bạn không được tuyệt vọng hay chán nản mà cần nhanh chí để tìm một hướng đi mới cho mình. Bởi tương lại và sự thành công sẽ không có “cửa” cho những người chần chừ và không biết nắm bắt.

Theo đó lúc này bạn cần tìm hiểu và định hướng những ngành học sẽ đem lại tiềm năng cơ hội việc làm không thua kém với những cử nhân tốt nghiệp Đại học. Được biết lựa chọn Cao đẳng Y Dược là con đường “vòng” để thí sinh được học đúng chuyên ngành yêu thích nhưng không đủ khả năng để vào đại học. Trên thực tế hiện nay việc học Cao đẳng Y Dược được chú trọng việc thực hành cao hơn so với lí thuyết nên được rất nhiều sinh viên chọn lựa, mặt khác chỉ trong thời gian đào tạo chính quy 3 năm các thí sinh tốt nghiệp có thể vừa đi học liên thông Đại học, vừa đi làm để đảm bảo kinh tế cho cuộc sống. Con đường đi đến thành công bằng những bước chân vững chắc vẫn đem lại thành công không thua kém bất kỳ cử nhân Đại học nào. Chính vì thế mà các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: “Thay vì sự tiếc nuối khi không đủ điểm vào đại học, ngồi đó than thở thì các thí sinh nên rẽ một hướng đi mới cho mình, đặc biệt trong thời buổi con người quan tâm chăm sóc sức khỏe lớn như hiện nay thì việc theo học ngành Y Dược mới được cho là không lỗi thời”.

Đại học Y Dược không là con đường thành công duy nhất!

Đại học Y Dược không là con đường thành công duy nhất!

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là con đường “vòng” nhiều thí sinh lựa chọn

Chúng ta ai cũng đều có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện và đi ngược lại với đó là tình trạng thiếu hụt nhân lực Y tế phục vụ trầm trọng, nhất là các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Trên thực tế việc lựa chọn hệ đại học hay trung cấp, không thể quan trọng bằng việc bạn nuôi dưỡng, phát triển và theo đuổi đam mê của mình. Điều kiện thuận lợi hơn là các chương trình đào tạo liên thông hiện tại khá đơn giản và tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học, nên dù tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh vẫn có thể học lên bất cứ khi nào mình có nhu cầu và đủ điều kiện theo học, từ đó học viên được nâng cao kiến thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm ở vị trí cao hơn.

Theo số liệu thông kê, đã có rất nhiều trường hợp các Điều dưỡng viên dù xuất phát điểm từ bậc Cao đẳng nhưng các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các giảng viên tâm huyết chỉ dạy, hướng dẫn thực hành, truyền đạt kiến thức đã vươn lên, tích lũy kinh nghiệm để trở thành các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Mặt khác bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa không thể thiếu những “cánh tay đắc lực” là các điều dưỡng giỏi, được đào tạo ở các cấp bậc khác, không nhất thiết phải tốt nghiệp đại học, đặc biệt là trong bối cảnh khát nhân lực ngành Y dược như hiện nay càng mở ra một tương lai rộng lớn cho các thí sinh theo học ngành điều dưỡng này.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội thành công

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội thành công

Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để “lấp đầy” nguồn nhân lực còn thiếu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cố gắng nỗ lực cùng Bộ Y tế và Bộ LĐTB & XH giải quyết bài toán khó khăn về nhân lực cho toàn ngành, đồng thời sẽ tạo cho những bạn sinh viên đam mê, yêu thích Y học có thêm một sự lựa chọn lựa phát triển tương lai thành công. Vì thế các thí sinh nên nắm bắt cơ hội và theo học ngay hôm nay.

Để quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục được đầy đủ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến và làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa