Quy định về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trước kỳ thi THPT đang cận kề.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Công bố chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh tuy không phải là ngành học quá mới lạ nhưng trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của xã hội nhiều bạn trẻ có mong muốn, đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội. Tuy nhiên để giúp các em hiểu rõ về điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh trong năm nay ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp thí sinh không phải chịu áp lực thi cử đầu vào giống như nhiều hệ đào tạo khác. Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội. Trong năm 2018 Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 không phải là trở ngại.

Đối với Cao đẳng Hộ sinh, Trường xây dựng chương trình và thời gian đào tạo chính quy thời gian 3 năm, học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện cũng như kiến thức để công tác tại các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước. Bởi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết ngay từ trong ghế nhà trường, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Hiện nhà trường liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH nếu có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mặc dù thời gian nộp hồ sơ cũng như chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được nhà trường mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian gần nhất để được khai giảng trong năm.

Hiện nay đối với chuyên ngành Hộ sinh nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề hay nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nguồn: caodangykhoa.vn