Những thông tin cần nắm rõ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để không đánh mất cơ hội học tập cũng như gặp trục trặc trong quá trình xét tuyển, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần nắm rõ thông tin tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển được coi là yếu tố đầu tiên mà thí sinh cần quan tâm khi tham gia xét tuyển bất cứ hệ đào tạo nào, bởi dựa vào điều kiện Nhà trường đưa ra các em có thể tự đánh giá năng lực bản thân và từ đó xem mình phù hợp với chương trình đào tạo nào.

Năm 2019 thực hiện theo quy chế tuyển sinh, đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Dựa theo điều kiện tuyển sinh năm 2019 dễ nhận thấy thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Khung chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo quy định chung của chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh nếu đủ điều kiện xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng thì trong thời gian 3 năm học tại Nhà trường các em sẽ được đào tạo chuyên sâu dưới mô hình học tập Viện – Trường của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để ứng tuyển vào các đơn vị bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với nhiều chức vụ công việc khác nhau. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta là rất lớn, vì thế đây được coi là cơ hội việc làm tiềm năng cho các bạn trẻ theo học chuyên ngành Điều dưỡng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được đánh giá là cân đối và phù hợp

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được đánh giá là cân đối và phù hợp

Năm 2019 học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Là đơn vị đi đầu về chất lượng giảng dạy ngành Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ học được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa khi Nhà trường thiết kế khung chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn. Đặc biệt, chương trình học chú trọng thực hành giúp sinh viên nâng cao năng lực thực hành hiệu quả. Ngoài ra, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ thực hành, đem đến giờ học chất lượng tốt cho sinh viên. Chính vì thế, số lượng thí sinh đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây tăng mạnh. Mặc dù có chất lượng đào tạo tốt, chú trọng thực hành nhưng học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 vẫn được đánh giá cực kỳ ưu ái và phù hợp với nhiều thí sinh. Vì thế các em không cần quá lo lắng học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ được coi là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các em cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu của trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ – năm 2018 về trước
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Những giấy tờ này giúp thí sinh đảm bảo được quyền lợi cũng như hỗ trợ công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 diễn ra được thuận tiện và đơn giản. Ngài cách gửi trực tiếp các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn