Những thông tin cần biết về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể thành thục kỹ năng công việc của một “bà đỡ” thí sinh bắt buộc phải được đào tạo trong thời gian phù hợp, đảm bảo đúng trình độ đối với hệ Cao đẳng Hộ sinh.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Bắt kịp với xu thế phát triển ngành nghề trong xã hội, hiện nay khá nhiều bạn trẻ đã “chọn mặt gửi vàng” đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh khi có điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học được rút ngọn, cơ chế liên thông dễ dàng. Để các em có thể chủ động tính toán được thời gian ra trường cũng như sắp xếp được công việc, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ thông báo chi tiết về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để các em nắm rõ trong kỳ tuyến sinh năm 2018.

Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điều kiện tuyển sinh luôn là một tiêu chí quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018. Thực hiện theo đúng chủ trương đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện để được tham gia xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Ngoài điều kiện xét tuyển chính thí sinh cũng cần đảm bảo được nhiều tiêu chí phụ như có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức, không tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu trên Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi để giúp các em tiết kiệm được thời gian cũng như không phải chịu những áp lực trước mỗi kỳ tuyển sinh. Đây cũng chính là chủ trương mà Bộ đang hướng tới khi giảm tải tối đa các kỳ thi không cần thiết để học sinh không bị ngộp thở trong lượng kiến thức.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo trong thời gian mấy năm?

Nếu ở hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian khá ngắn khi đã được giảm tải những môn học đã có ở hệ đào tạo trước cũng như sẽ phụ thuộc vào từng trình độ của thí sinh thì đối với Cao đẳng Hộ sinh chính quy các em sẽ có một mốc thời gian học cố định, khi chất lượng đầu vào ở hệ đào tạo này là như nhau.

Hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển của ngành Y tế, nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và lúc em bé chào đời, vì thế yêu cầu của ngành nghề đòi hỏi người nữ Hộ sinh phải có trình độ kiến thức, chuyên môn cao, tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót. Theo đó, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính. Đây là thời gian học được bố trí và sắp xếp phù hợp với trình độ vốn có của thí sinh. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em có thể nắm vững kiến thức, chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo tốt yêu cầu công việc của người nữ hộ sinh cùng với tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Năm 2018 chỉ tiêu tuyển sinh hiện được mở rộng vì thế thí sinh đáp ứng được nhu cầu xét tuyển thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gửi về Nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Đối với hững hồ sơ đảm bảo yêu cầu sẽ được gửi giấy báo trúng tuyển cùng giấy nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangykhoa.vn