Người đi làm nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành người Điều dưỡng giỏi thì điều quan trọng nhất không nằm ở sự cố gắng của thí sinh mà chính là được học trong môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng.

Điạ chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Bỏ một số tiền lớn cùng thời gian để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng nếu không chọn được địa chỉ tốt, hệ lụy của nó không chỉ là mất tiền, mà còn khiến nhiều người nản chí, mất niềm tin vào chương trình học. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín là rất quan trọng. Đặc biệt là ở Hà Nội khi số lượng các cơ sở đào tạo ngày càng nhiều.

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Theo học ngành Điều dưỡng ai cũng đều mong muốn mình trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, vững chuyên môn, tuy nhiên điều này là khá khó khi luôn đòi hỏi sự cố gắng, lỗ lực không ngừng nghỉ từ sinh viên trong suốt thời gian học tập cũng như quan trọng nhất vẫn là môi trường học tập có đảm bảo tốt để giúp các em vụt sáng lên giữa bầu trời ngành y tế nước nhà. Khi một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội mang đến cho người học những cơ hội thuận lợi khi không chỉ được tiếp xúc với nghề sớm mà còn là môi trường hỗ trợ rất nhiều sau khi tốt nghiệp với công việc ổn định cùng mức lương đáng mơ ước.

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược cũng như được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn khiến các tín đồ Y Dược phải ngả mũ trước chất lượng đầu ra cũng như trong quá trình đào tạo. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng, thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại…đã và đang đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có trình độ cao, làm việc trong nhiều cơ sở của hệ thống y tế trên cả nước. Đặc biệt Trường còn luôn mang đến cho sinh viên những buổi trải nghiệm thực tế giá trị tại bệnh viện riêng của Nhà trường nhằm giúp thí sinh nắm bắt kiến thức thực tế cũng như có cơ hội trải nghiệm công việc của người Điều dưỡng viên. Không chỉ mang đến môi trường học tập tốt, Nhà trường còn luôn hỗ trợ tối đa sinh viên trong khâu tìm kiếm việc làm. Vì thế sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với những em khó khăn trong khâu tìm việc trường sẽ hỗ trợ tối đa các em qua đội ngũ truyền thông của nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển là đã đỗ tốt nghiệp CĐ –ĐH, các em sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gói gọn trong 18 – 20 tháng, tùy theo từng trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Thời gian học này sẽ giúp các em nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc trong môi trường y tế ngày nay. Vì thực hiện hình thức xét tuyển nên nhà trường không áp dụng mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên cơ hội trúng tuyển với thí sinh là rất lớn.

Trong năm 2018 thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em có thể chủ động làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

  • 1 Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn