Ngành Y tế phải đẩy mạnh phát triển hướng đến đầu tư trong tương lai


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thống kê các số liệu trong những năm gần đây, ngành Y tế đang có tiến bộ rõ rệt chính vì vậy mà trong tương lai cần phải đẩy mạnh phát triển hơn nữa.

Ngành Y tế phải đẩy mạnh phát triển hướng đến đầu tư trong tương lai

Ngành Y tế phải đẩy mạnh phát triển hướng đến đầu tư trong tương lai

Đánh giá chung mà ban truyền thông Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được, hiện nay tại các bệnh viện thiếu rất nhiều giường bệnh, các bệnh viện công ở tuyến chính thường trong tình trạng quá tải, do đó cần phải đẩy mạnh công tác phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong ngành Y tế.

Ngành Y tế phải đẩy mạnh phát triển hướng đến đầu tư trong tương lai

Nhằm cung cấp cho người dân dịch vụ khám chất lượng, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây có rất nhiều bệnh viện tư nhân xây dựng hệ thống khám chữa bệnh đáp ứng được nhu cầu này. Điển hình như tập đoàn Vingroup một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam đã và đang phát triển đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe đến cho cộng đồng.

Hiện nay, Vinmec có 7 bệnh viện đang hoạt động và dự kiến tăng lên 10 bệnh viện năm 2020. Vinmec cũng là hệ thống y tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam có 2 bệnh viện được công nhận đạt JCI – chứng chỉ chất lượng bệnh viện uy tín nhất thế giới. Nhằm cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, Vinmec đã ký hợp đồng thỏa thuận với GE Healthcare. Sự phát triển của hệ thống y tế Vinmec cùng với kinh nghiệm của GE Healthcare trong dịch vụ và công nghệ y tế biến đổi đang hiện thực hóa mong muốn sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam của hai đối tác.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của GE và Vinmec vừa được ký kết nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tối ưu hóa hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế cho Vinmec.  Dự án thiết kế bệnh viện đầu tiên GE Healthcare phối hợp thực hiện cùng Vinmec là Bệnh viện Đại học Khoa học sức khỏe Vinmec. Bệnh viện sẽ được xây dựng vào năm 2018 với quy mô 1.200 giường bệnh, dự kiến đi vào phục vụ bệnh nhân vào năm 2019.

Bên cạnh đó, người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Vinmec được điều trị theo các công nghệ mới nhất, với những loại máy đời mới nhất của GE Healthcare lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được chăm sóc chu đáo tận tình thụ hưởng không gian chăm sóc sức khỏe hiện đại, văn minh, tiện ích. Vinmec cũng xây dựng đội ngũ y bác sỹ đạt chuẩn quốc tế ngay từ đầu và phát triển Bệnh viện Đại học Khoa học sức khỏe Vinmec trở thành mô hình tiêu chuẩn cho giáo dục y tế ở Việt Nam.

Hướng đến đào tạo cán bộ ngành Y tế chất lượng

Hướng đến đào tạo cán bộ ngành Y tế chất lượng

Hướng đến đào tạo cán bộ ngành Y tế chất lượng

Song song với việc nâng cao chất lượng của các bệnh viện, cơ sở Y tế thì cần phải phối hợp để nâng cao chất lượng cũng như đào tạo được đội ngũ cán bộ ngành Y tế giỏi tay nghề chuyên môn. Là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang đào tạo ra các cán bộ nòng cốt “Giỏi Y thuật – Giàu Y lý – Sáng Y đức” cho ngành Y tế Việt Nam nói chung.

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường hướng đến nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể làm được việc và tìm được việc làm. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, ngoài việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, các trường còn đi tới các doanh nghiệp để tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu lao động, trên cơ sở đó cùng doanh nghiệp trao đổi để có định hướng đào tạo đáp ứng. Bên cạnh đó Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh xây dựng, kỹ thuật cầu đường để sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết tại trường, vừa được thực hành tại doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng từ trình độ Trung cấp Y Dược, hiện nay Nhà trường có 9 chuyên ngành đào tạo hệ Trung cấp bao gồm: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Về phía những ngành đào tạo Cao đẳng, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh.

Nhiều sinh viên Trung cấp Y Dược để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hi vọng có được một trình độ chuyên môn tốt “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật” để tham gia ứng tuyển vào bệnh viện Vinmec. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng đã và đang tuyển dụng nhiều cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn giỏi vào làm việc tại đây với hy vọng chiêu mộ được những người tài, chính vì vậy đây là một cơ hội cực tốt dành cho các thí sinh học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Y Dược các chuyên ngành đào tạo, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi thông tin hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn quốc tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn