Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những công việc khá nhẹ nhàng, mức lương lại hấp dẫn, đa phần đều là những nữ dược sĩ đứng quầy thuốc vậy Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Trong những năm gần đây, ngành Dược không ngừng phát triển cả về lượng lẫn chất, rất nhiều thí sinh sau khi học hết Đại học đều quay trở lại học thêm bằng Cao đẳng Dược. Nguyên nhân là do ngành Dược có nhiều cơ hội phát triển và có thể tự mình mở rộng sự nghiệp.

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Ngành Dược sĩ có phù hợp với con trai?

Đa số đều cho rằng ngành Dược sĩ chỉ phù hợp với nữ giới, bởi đây là một công việc khá nhàn, chỉ suốt ngày ngồi trong quầy thuốc, lại không phải lao động chân tay. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm, những thí sinh nam cũng có thể lựa chọn con đường trở thành một Dược sĩ. Tại một số trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ, các thí sinh nam đăng ký học cũng rất nhiều.

Ngành Dược đòi hỏi bạn phải có trí nhớ siêu phàm, phải biết được công dụng của các loại thuốc, biết được cách kết hợp như thế nào là đúng nhất. Chính vì vậy bạn cần phải ghi nhớ rất nhiều thứ trong đầu, nếu không nắm được những thứ này bạn sẽ không thể bán thuốc cho người dân, và đa phần con trai họ sẽ nhớ được lâu hơn, nhanh nhẹn hơn trong cách xử lý tình huống…

Khi học trong ngành Dược không nhất thiết bạn phải trở thành Dược sĩ đứng quầy, bạn có thể làm các công việc nghiên cứu sản xuất thuốc… đây là một công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ, khéo léo, và chịu được áp lực công việc. Một điều kiện thuận lợi cho các thí sinh nam khi học tập ngành Dược. Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành một Trình dược viên, công việc tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm dược tới các nhà đại lý phân phối, đây là một công việc ưu tiên nam giới, bởi các nhà tuyển dụng cho rằng nam giới mới có sức khỏe để hoàn thành tốt công việc này.

Vậy nên, những thí sinh nam nếu muốn học tập trong ngành Dược đừng lo lắng ngành này không phù hợp với bản thân, chỉ cần có niềm đam mê với công việc, có lòng nhiệt huyết bạn mới trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ, một trong số những nơi tạo được lòng tin với thí sinh và phụ huynh trong suốt nhiều năm qua đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trường đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược để cho các thí sinh lựa chọn.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết hợp giảng dạy lý thuyết lẫn thực hành giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện nhà trường liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ được câp bằng Cao đẳng hệ chính quy, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn