Năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo những cách nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2019 hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đã được mở rộng, thí sinh có thể tham khảo và gửi theo từng cách riêng để được thuận tiện nhất.

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo những cách nào?

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo những cách nào?

Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo chính thức về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiếp tục công bố những cách nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế khi tham gia tuyển sinh năm 2019 thí sinh cần nắm rõ thông tin hồ sơ và những cách nộp sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo những cách sau:

  • Cách 1: thí sinh tiến hành gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại Website. Với hình thức này thí sinh chỉ cần nhập thông tin theo form đăng ký, sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên lạc lại để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học cho thí sinh.

Với 3 phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên, thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Cũng trong năm 2019 những hình thức nhận hồ sơ trên được Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và cùng một vài chuyên ngành đào tạo khác tại Nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong thời gian mấy năm?

Theo quy định chung của Bộ thì hiện nay chương trình học bậc Cao đẳng chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm, vì thế đối với bậc Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019 cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo khung thời gian học trên. Theo kế hoạch giảng dạy tại Nhà trường trong thời gian 3 năm sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, sơ sở và kỹ năng nghề nghiệp. Đảm bảo kết thúc sau 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Mặc dù thời gian học Cao đẳng tại các trường có thể như nhau. Tuy nhiên với mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đi sâu đào tạo, giảng dạy sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm theo mô hình Viện – Trường, thông qua cơ sở bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ là người trực tiếp dẫn dắt, hướng dẫn sinh viên để các em có thể thuần thục chuyên môn với nghề. Vì có chương trình đào tạo bản bản và đúng quy chế nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá cao của những đơn vị có chuyên môn cũng như nhiều lớp sinh viên và phụ huynh. Với quy chế tuyển sinh mở rộng, hình thức nhận hồ sơ đa dạng, thời gian đào tạo hợp lý, hiện được coi là những lợi thế mà thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 nhận được. Vì thế khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh trong năm học mới thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895