Năm 2018 những trường Đại học, Cao đẳng nào xét tuyển học bạ tuyển sinh?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đề thi THPT Quốc gia khó và có tính phân hóa thí sinh cao thì chắc chắn những thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng năm 2018 sử dụng hình thức xét tuyển học bạ là những thông tin mà nhiều thí sinh tìm hiểu.

Năm 2018 những trường Đại học, Cao đẳng nào xét tuyển học bạ tuyển sinh?

Năm 2018 những trường Đại học, Cao đẳng nào xét tuyển học bạ tuyển sinh?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vừa khép lại đã chính thức kết thúc một kỳ thi đầy cam go và thử thách nhưng nhiều theo ghi nhận nhiều thí sinh dự thi đã không hài lòng với kết quả thi của mình, cơ hội được đỗ vào các Trường nguyện vọng 1 dường như còn rất gian nan. Chính vì thế lúc này các thí sinh và các bậc phụ huynh cần sớm tìm ra hướng đi mới cho tương lai của mình bằng việc tìm hiểu các trường Đại học, Cao đẳng năm 2018 có sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất, không để điểm số thi cản trở tương lai sự nghiệp.

Danh sách các Trường Đại học xét tuyển học bạ tuyển sinh năm 2018

Đề thi THPT Quốc gia năm 2018 được nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là có tính phân hóa cao, theo đó đề thi dài ngược lại thời gian làm bài thi lại rất hạn chế. Vì thế để đạt được điểm tối đa ở kỳ thi này đòi hỏi thí sinh phải có học lực rất xuất sắc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cánh của Đại học, Cao đẳng sẽ khép lại. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu điểm số của bạn không đủ để xét tuyển vào các trường nguyện vọng 1 thì bạn có thể lựa chọn một số trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ sau đây:

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển học bạ năm 2018

Hiện nay những cơ hội việc làm từ ngành Y Dược đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học này để phát triển tương lai thay vì những ngành học Kế toán, Ngân hàng hot như trước đây. Do đó hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường qua các năm không bị giảm mà còn vượt chỉ tiêu của nhà trường. Trên thực tế, yếu tố tạo nên sức hút đó chính là cơ hội việc làm với mức lương cao mà ngành mang lại, đặc biệt nhu cầu sử dụng nhân lực của khối ngành này không bị tụt giảm và còn có dấu hiệu tăng mạnh. Đây cũng là một trong các lý do khiến điểm chuẩn đầu vào khối ngành này của các trường Đại học luôn ở mức cao đỉnh điểm. Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội thì các trường đào tạo ngành Y Dược tốt nhất phải kể đến như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Đà Nẵng đây được xem là những trường TOP đầu, tuy nhiên nếu như mức điểm bạn đạt được không quá cao thì có thể cân nhắc học ở một số trường khác, cụ thể như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Y khoa Hà Nội,….

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển học bạ năm 2018 uy tín

Nhận thức được tầm quan trọng đó và căn cứ theo cứ theo chỉ tiêu năm 2018, quy chế tuyển sinh chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nghĩa là thí sinh đảm bảo được tiêu chí này là có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào trường. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các ngành: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và nhiều ngành Y học tiềm năng khác. Các thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển được chia thành 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Chính vì cơ hội được mở rộng thì sau khi tra cứu điểm thi thpt quốc gia năm 2018 và dự đoán được bản thân đỗ tốt nghiệp THPT thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cũng như bước định hướng cho tương lai của mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội