Muốn học Cao đẳng Xét nghiệm có nhất thiết phải chọn bài thi KHTN?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay chuẩn bị tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017, muốn học Cao đẳng Xét nghiệm vậy có nhất thiết phải chọn bài thi Khoa học tự nhiên (KHTN) hay không? (Thành Lâm – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Thành Lâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh sẽ phải hoàn tất hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia năm 2017 trước ngày 20/4, trong đó các thí sinh cũng phải chọn luôn trường Đại học, Cao đẳng để xét tuyển sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học Cao đẳng Xét nghiệm phải chọn bài thi nào?

Trong năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ thuộc Bộ Lao động TB&XH quản lý, chính vì thế quy chế tuyển sinh trong năm nay cũng phải theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đã đề ra. Theo đó, các thí sinh sẽ được xét tuyển theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cùng lúc cả 2 hình thức trên.

Vậy các thí sinh muốn học Cao đẳng Xét nghiệm cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, và có thể chọn bất cứ một trong hai bài thi thuộc khối KHTN hay KHXH để làm điều kiện xét tuyển. Các thí sinh không nhất thiết phải chọn riêng bài thi thuộc khối KHTN bởi điều kiện để vào Cao đẳng Y Hà Nội đó chính là tốt nghiệp cấp 3.

Trong trường hợp của bạn Thành Lâm, bạn muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, không nhất thiết phải chọn tổ hợp thi bao gồm môn Lý, Hóa, Sinh. Bạn có thể chọn tổ hợp môn KHXH để đạt kết quả cao nhất, nếu đây là thế mạnh của bạn.

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất ở Hà Nội đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ra các kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi tay nghề, giàu y đức, trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy của rất nhiều thí sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó, khi được học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, với nhiều giảng viên đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy làm việc tại các bệnh viện, trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, mô hình đào tạo gắn liền trường học với bệnh viện sẽ giúp thí sinh có cơ hội cọ xát thực tế, nâng cao tay nghề.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, giúp thí sinh có nhiều lựa chọn tốt nhất, phù hợp với khả năng niềm đam mê của bản thân. Trường sử dụng kết quả học bạ THPT để xét tuyển, chính vì thế chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tập Cao đẳng Xét nghiệm.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn