Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mong muốn tất cả các đối tượng thí sinh đều có thể trở thành cán bộ ngành Y, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách An sinh – Giáo dục miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Theo học chuyên ngành Điều dưỡng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, chính vì thế mà những câu hỏi về thông tin, thời gian và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là những câu hỏi nóng sốt được cập nhật trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh và diễn đàn giáo dục trên cả nước mong muốn được giải đáp. Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể theo học, ngoài chế độ học bổng, học phí thấp, Nhà trường còn triển khai chính sách an sinh – giáo dục miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018. Vậy trong năm nay những ai được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, những ai nằm trong đối tượng miễn giảm học phí năm 2018?

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Theo những con số thống kê được đăng tải trên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong vòng 3 năm qua, mức điểm xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước luôn có xu hướng tăng, tăng đỉnh điểm là vào năm 2017. Theo đó, điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng có thể không cao như nhiều các ngành Y đa khoa hay Răng – Hàm – Mặt nhưng những thí sinh cũng phải có học lực khá giỏi cũng mới có khả năng trúng tuyển. Do đó, nếu bạn không muốn chịu quá nhiều áp lực thi cử và điểm số thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm chắc hơn nữa cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của nhiều bạn trẻ trên cả nước hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Chính vì thế điều kiện tuyển sinh của nhà trường chính là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, các thí sinh có thể dựa vào điều kiện này và đăng ký xét tuyển theo học tại trường trong thời gian sớm nhất.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

So với nhiều ngành học khác thì ngành Y Dược là một ngành luôn đòi hỏi sử dụng các nguyên vật liệu, thí nghiệm cho ngành học nhiều hơn cả, bởi đây là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Chính vì thế việc theo học ngành Y Dược đã từng là một cản trở lớn với nhiều gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đặc biệt là các thí sính ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) tại tất cả các cơ sở đào tạo của nhà trường như Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Cao đẳng Y khoa Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TP HCM,…

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 5 ngành đào tạo mới

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 5 ngành đào tạo mới

Ngoài chính sách miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng trên thì nhà trường còn triển khai nhiều chế độ học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó, những sinh viên không nằm trong đối tượng miễn giảm học phí cũng được sở hữu một mức học phí rất ưu đãi chỉ còn 750.000 / tháng tại Hà Nội. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi phục hồi chức năng chính quy với cùng điều kiện xét tuyển và chế độ an sinh – giáo dục như trên. Chính vì cơ hội theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ với chi phí ưu đãi đang nằm trong tay bạn nên hãy nắm bắt chúng thật nhanh bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ khi nhập học. Với chương trình học hiện đại, ứng dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến vào trong việc giảng dạy sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội