Lớp văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuyển sinh 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật như sau.

Lớp văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuyển sinh 2020

Lớp văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuyển sinh 2020

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một chuyên ngành y học nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người bệnh nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Mục tiêu của vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là giúp cho người bệnh có thể thực hiện được tối đa những chức năng đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết và giảm chức năng gây nên, giúp cho người bệnh phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm gánh nặng cho người thân và xã hội, tái hòa nhập cộng đồng.

Với những vai trò quan trọng và ý nghĩa nhân văn của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, hiện nay ngành này rất được trọng dụng. Nhiều bệnh viện, cơ sở điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra khiến nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu ngày càng tăng cao. Học ngành này hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuyển sinh năm 2020.

Nhận thấy những cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu và PHCN, hiện nay không ít người đang quan tâm đến ngành học này, trong đó có những người đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kinh tế, Sư phạm, Quản trị kinh doanh…)

Do phần lớn người học văn bằng 2 là những người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lịch học lớp văn bằng 2 vào các ngày Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký học tại trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học lớp văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2020.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bao gồm những giấy tờ như sau để đăng ký học:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp vào các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.