Lo thí sinh ảo 42 trường ĐH phía Nam đã đăng ký nhóm xét tuyển


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, đến thời điểm hiện tại 6/5 đã có 42 trường ĐH phía Nam đăng ký nhóm xét tuyển chung.

42 trường ĐH phía Nam đã đăng ký nhóm xét tuyển chung

42 trường ĐH phía Nam đã đăng ký nhóm xét tuyển chung

Đã có 42 trường ĐH đăng ký nhóm xét tuyển chung

Dưới sự chủ trì của Trường Đại học Quốc gia TP.HCM và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM các trường Đại học từ Quảng Bình trở vào trong đã thống nhất thành lập nhóm xét tuyển chung, tính đến ngày 6.5 đã có 42 trường ĐH đã đăng ký tham gia nhóm xét tuyển này. Với mục tiêu giúp các trường ĐH có thể lọc được lượng thí sinh ảo, đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp nhất, nhóm xét tuyển được thành lập trên cơ sở tự nguyện đăng ký của các trường ĐH.

Đây cũng là lần đầu tiên một số trường Đại học phía Nam thành lập nhóm xét tuyển chung, đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh tăng cơ hộ trúng tuyển. Theo phương án chung, các trường ĐH phía Nam đã đăng ký nhóm xét tuyển cần phải chia sẻ thông tin cũng như dữ liệu tuyển sinh, có được dữ liệu này các trường ĐH có thể biết được lượng thí sinh không trúng tuyển ở những trường khác có thể trúng tuyển vào trường của mình ở nguyện vọng sau, từ đây đưa ra một mức điểm chuẩn phù hợp cho từng ngành, từng trường.

Bên cạnh đó, việc 42 trường ĐH phía Nam đăng ký nhóm xét tuyển sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho thí sinh, thí sinh có thể biết được chính xác thông tin của từng trường để điều chỉnh nguyện vọng ĐH cho phù hợp sau khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Lĩnh vực Y Dược được thí sinh lựa chọn khá nhiều

Lĩnh vực Y Dược được thí sinh lựa chọn khá nhiều

Lo tỉ lệ chọi cao thí sinh chọn trường Cao đẳng lĩnh vực Y Dược

Là một trong những ngành có thể được coi là nằm trong top các ngành Hot nhất hiện nay, lĩnh vực Y Dược luôn có một lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển, tuy nhiên để có thể vào được những trường Đại học trong khối ngành này không phải là điều đơn giản, bởi mức điểm chuẩn Đại học khối ngành Y Dược luôn rất cao. Chính vì điều này, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường dễ đi hơn đó chính là học Cao đẳng, bởi điểm chuẩn Cao đẳng Y năm 2017 không quá cao, lại vừa sức với đa số thí sinh.

Một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín đã có nhiều năm đào tạo ra các cán bộ chất lượng trong lĩnh vực này. Trong năm 2017, thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện dễ dàng này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên trong lĩnh vực Y Dược.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.