Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên chọn Trường nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có chất lượng tốt, uy tín sẽ giúp cho ước mơ tìm được việc làm của các bạn trẻ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Ngành Hộ sinh đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực

Ngành Hộ sinh đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực

Ngành Hộ sinh đang rất cần bổ sung nguồn nhân lực

So với rất nhiều ngành nghề trong xã hội thì Hộ sinh chính là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tại hầu hết các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương đều cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, điều này một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại chính là cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn việc làm trong tương lai sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Hộ sinh nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên chọn Trường nào?

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín sẽ giúp sinh viên theo học trau dồi đủ kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm để tự tin bước vào nghề sau khi ra Trường. Đặc thù riêng biệt của ngành Hộ sinh có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của trẻ sơ sinh, mẹ bầu nên bắt buộc người học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải có thái độ học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp và uy tín. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Sinh viên sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường là 1,3 năm. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh. Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên chọn Trường nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nên chọn Trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn