Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 liệu có được bằng chính quy?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em chuẩn bị tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng bây giờ muốn liên thông ngay lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có được không? Sau khi ra trường có được cấp bằng chính quy? (Thiều Trang – Phú Yên)

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trả lời:

Chào bạn Thiều Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội, câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp thắc mắc bằng câu trả lời dưới đây.

Lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian này là vô cùng hợp lý, bởi sắp tới đây sang năm 2018 các trường đào tạo sẽ không còn tuyển sinh hệ Trung cấp. Tới năm 2020 Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng những cán bộ trong ngành Y tế có bằng Trung cấp. Do đó, tất cả những thí sinh đang học Trung cấp Điều dưỡng nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, để có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. So với các trường đào tạo Y Dược khác, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này.

Tại đây, trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, uy tín, đã từng học tập và làm việc tại các Trường Đại học, Bệnh viện có danh tiếng trên cả nước. Với các trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề của thí sinh trường tự hào là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng tại khu vực phía Bắc để bạn tin tưởng lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Chọn trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Chọn trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Thời gian mà bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 1,5 năm. Thời gian học liên thông sẽ ngắn hơn thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng là bởi những môn kiến thức chung cơ bản bạn đã được học từ hệ Trung cấp. Khi liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng bạn chỉ cần chú tâm vào những kiến thức chuyên môn, do vậy có thể tích kiệm thời gian đào tạo.

Hơn nữa, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia học tập.  Trường có mở các lớp liên thông vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là lợi thế nhà trường tạo ra cho những thí sinh vừa muốn đi học vừa muốn đi làm.

Sau khi kết thúc thời gian học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bạn sẽ nhận được bằng chính quy tương đương với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị, cơ sở y tế, bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng với trình độ tương đương.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn