Khảo sát thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có việc làm ổn định


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cùng Cao đẳng Y khoa khảo sát thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có việc làm ổn định để xem rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có xứng đáng là địa chỉ để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không?

Cao-dang-dieu-duong-pasteur-4-7

Khảo sát thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có việc làm ổn định

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, khảo sát tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp sau tốt nghiệp là việc làm quan trọng đối với mỗi nhà trường, mặt khác đây còn là một trong những tiêu chí của công tác kiểm định chất lượng các trường đại học, cao đẳng theo điều lệ trường đại học và hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Thông qua chỉ số này chúng ta có thể biết được những cơ hội việc làm và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp để các môi trường đào tạo có định hướng trong giáo dục, đào tạo cho phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển của xã hội, đặc biệt giúp cho công tác đào tạo sát thực hơn với yêu cầu đời sống của xã hội.

Khảo sát thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM, khảo sát tình trạng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định vẫn là công việc thường niên của tất cả các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ Bắc vào Nam, nhờ đó mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều đánh giá được chất lượng đào tạo của trường và “thành phẩm” từ “những đứa con tinh thần” của trường đào tạo. Không dừng lại ở việc đó mà việc làm thường niên này cũng chính là một trong các tiêu chí để các cơ sở đào tạo thi đua phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng của công tác dạy/học và quản lý chất lượng, xây dựng nền tảng cho sự ổn định và phát triển bền vững trong giáo dục và đào tạo, dần dần tiến tới hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới.

Về lý do có nhiều thí sinh lựa chọn ngành Điều dưỡng để phát triển tương lai thì đã quá rõ, không chỉ đem lại cơ hội việc làm lớn mà còn không bao giờ khiến người học phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau này, bởi trên thực tế thì ở thời cuộc nào con người cũng chú trọng đến sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Mặt khác với nguồn nhân lực đang còn khan hiếm trầm trọng tại cả các cơ quan y tế bệnh viện mà ngay trong cả khuôn viên Trường học, Nhà trường hay các đơn vị giáo dục cũng cần có đủ nguồn lực y tế để đảm bảo sức khỏe cho cả cộng đồng. Vì thế ai cũng có thể dễ dàng nhận ra cả “tá” lý do các sinh viên theo học ngành này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Tiếp tục khảo sát về thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn mở rộng sang các nước đang phát triển, do nền kinh tế hội nhập, giao thoa các nước phát triển mạnh tạo đà cho nhiều nhà tuyển dụng liên kết và tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta. Vì thế dù còn đang ngồi trên ghế giảng đường có tới hơn một nửa sinh viên theo học được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” làm nhân sự. Gần một nửa số sinh viên còn lại đều cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn thực hành giao tiếp nên các khóa tốt nghiệp của trường hiện đang đi làm đều có công việc ổn định và được trả mức lương rất xứng đáng. 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định chính là thước đo chính xác nhất cho thương hiệu đào tạo của nhà trường.

Mức lương sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cao hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đem lại nguồn thu nhập không đến nghìn đô 1 tháng nhưng chúng lại có thể đem lại một mức lương khá ổn định, không gặp nhiều rủi ro, bất trắc như nhiều ngành học khác. Chính vì thế ngành Điều dưỡng sẽ rất thích hợp với những ai muốn theo đuổi một cuộc sống ổn định, không cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống cho tương lai và gia đình. Nhưng nhận định này không có nghĩa là ngành Điều dưỡng không thể kiếm được nhiều tiền hay có hội việc làm chỉ ở bệnh viện. Như ban tư vấn tuyển sinh vừa cập nhật thông tin, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng các sinh viên có thể đi làm công tác nghiên cứu, làm việc tại các nước đang phát triển với một mức lương cao hơn rất nhiều so với nước ta, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp một ngôi trường đào tạo chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mức lương từ 1000 – 3000 USD hoàn toàn dễ dàng có được.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các Điều dưỡng viên được trả mức lương xứng đáng

Với môi trường đào tạo chuẩn, các sinh viên theo học được tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng để thực hành, thực tập, đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định thì theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm không nên bỏ qua. Nếu các thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt những cơ hội vàng này có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến  gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội