Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi có nhu cầu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thi công chức bệnh viện có được không? Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức không?

Trả lời:

Để giải đáp thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức không?

Thi công chức là con đường đảm bảo cho các bạn trẻ có được công việc và mức thu nhập ổn định. Đặc biệt với nhân lực ngành Y tế, thi công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Do đó, không ít bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để thi công chức bệnh viện. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự tuyển công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc) như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
 • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Các trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm:

 • Người không có hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế.
 • Không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam.
 • Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, không phân biệt Văn bằng 1 hay Văn bằng 2 đều có thể đăng ký thi tuyển công chức theo đúng nguyện vọng của mình. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Là một trong những trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là chiếc nôi cung cấp nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của xã hội và nhân dân.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào, bạn cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian đào tạo là 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ nhóm ngành sức khỏe, hoặc 20 tháng nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe. Học viên có thể đăng ký lớp học vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật để có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc hàng ngày ở cơ quan.

Với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nền móng vững chắc cho những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược học tập và thành công với lựa chọn của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn