Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh khi đồng loạt các Trường đào tạo Y Dược tăng học phí.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những địa chỉ Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Y Dược. Theo đó trường được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá có chất lượng đầu ra sinh viên tương đối ổn định, mặt khác đây cũng là địa chỉ lựa chọn của nhiều thí sinh khi có học lực không quá cao, đồng thời những sinh viên nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng có thể theo học bởi mức học phí cân đối, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, được đầu tư và phát triển theo mô hình chuẩn Bộ Y tế. Tuy nhiên trong năm 2018 cũng là năm đánh dấu mốc nhiều trường đào tạo khối ngành này tăng học phí một cách “vượt mặt” gây nhiều trở ngại cho các thí sinh theo học. Vì thế để các thí sinh có thể yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 trường công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tới toàn thể thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại nhà trường. Theo đó, mức học phí này được đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành điều dưỡng là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và các hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khác tại nhà trường. Ngoài khoản thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không tăng như nhiều các trường khác thì Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Tuy cơ hội việc làm tiềm năng khiến nhiều thí sinh có nhu cầu theo học, tuy nhiên hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành. Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng chính quy tại Nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khác với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường còn có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo về điều kiện, thời gian đào tạo hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao hay không? Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hay có bất kì điều gì thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội