Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào khi học phí tại các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược trên cả nước ở mức cao.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất tiềm năng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất tiềm năng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong khi những ngành được coi là một thời hưng thịnh một thời như Kinh tế, Sư phạm,.. trước kia được nhiều người theo đuổi thì cho đến nay cơ hội tìm kiếm được việc làm ổn định các chuyên ngành này lại rất khó khăn. Trong khi đó, khối ngành Y Dược – Sức khỏe luôn trong tình trạng khát nhân lực, việc nhiều nhưng không có người để làm. Theo đó, những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…không chỉ được làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện mà các Dược sĩ  chuyên nghiệp còn có thể trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm…. Với mức lương xứng đáng mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Đứng trước nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu trầm trọng như hiện nay cũng như mong muốn được học tập để xây dựng và phát triển tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Vì thế các thí sinh khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn, áp lực đầu vào hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí phù hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí phù hợp

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Không chỉ thủ tục tuyển sinh, đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nới lỏng mà mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng. Năm 2017, học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000/tháng và dự kiến trong năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng thu học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, với những cơ sở vật chất hiện đại mà Nhà trường mang lại cho các thí sinh thì mức học phí thu là phù hợp.

Theo đó, hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng thời giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, mô hình Viện – Trường sẽ đảm bảo giúp sinh viên năm vững kỹ năng chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành. Có thể khẳng định rằng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay nếu bạn muốn mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra!

Ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018vì thế các thí sinh có thể tìm hiểu trên các trang tin của trường và lựa chọn ngành nghề theo học phù hợp với bằng cấp của mình.

Nguồn: caodangykhoa.vn