Học phí chương trình Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần cập nhật thông tin học phí năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí chương trình Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Ngành Dược được biết đến là một công việc hấp dẫn có mức thu nhập ổn đinh và có nhiều cơ hội phát triển sau khi học xong. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 với điều kiện và hồ sơ đơn giản.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021

Nếu bạn đã đáp ứng điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT Quốc gia, có đủ sức khỏe và có lý lịch nhân thân tốt thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 sắp tới. Thông tin tuyển sinh chính thức cũng đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên hệ thống website của nhà trường.

Về thông tin học phí của lớp Cao đẳng Dược tại Hà Nội cũng như các ngành học hệ chính quy tương đương như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh thì được cán bộ tư vấn tuyển sinh nhà trường thông tin cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định đến các bạn sinh viên của nhà trường.

Đồng thời, nhà trường cũng cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường tiên tiến, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu, đảm bảo các bạn sinh viên học xong nắm vững được kiến thức lý thuyết và kiến thức thực hành trong chuyên môn khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học dài 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể nhận được bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo nghề nghiệp. Lúc này, bạn có thể đảm nhận các vị trí khác nhau tại các nhà thuốc bệnh viện công lập và ngoài công lập, các quầy thuốc, các phòng khám có nhà thuốc…đồng thời bạn cũng có trình độ Dược sĩ Cao đẳng để làm Trình Dược viên giới thiệu thuốc cho các nhà thuốc trên toàn quốc, làm công nhân sản xuất thuốc…Nếu bạn đáp ứng các điều kiện và yêu cầu thì bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu, điều chế thuốc hoặc làm giảng viên chuyên ngành Dược nếu đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Trên đây là cơ hội việc làm lý tưởng dành cho các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp lớp Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021. Các bạn quan tâm nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến để được các thầy cô tư vấn tuyển sinh gọi điện giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh, học phí, lịch khai giảng và hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như dưới đây.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ cần thiết như dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ như trên, bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường như sau để được cán bộ tư vấn nhà trường hướng dẫn bạn làm hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 cụ thể hơn:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn caodangykhoa.vn