Học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2018 có cao hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh khi đã trúng tuyển ngành Hộ sinh đều vô cùng vui mừng, nhưng vấn đề học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy lại là nỗi lo lắng khi chi phí đào tạo các khối ngành này khá cao.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Theo nguồn Tin giáo dục, khối ngành Y Dược là khối đặc thù chuyên ngành sức khỏe nên khi theo học chuyên ngành này các thí sinh có thể phải chịu mức học phí theo học khá cao, bởi ngành học này luôn đòi hỏi sinh viên theo học phải sử dụng các vận dụng thí nghiệm đắt tiền và dựa trên nhiều điều kiện thực tế, sử dụng các loại thuốc, cơ sở vật chất phải thường xuyên thay đổi đáp ứng yêu cầu của môn học, chuyên ngành này đề ra. Do vậy học phí đào tạo Cao đẳng Y khoa nói chung và học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2018 cũng theo đó mà tăng cao hơn một vài chuyên ngành khác. Vậy trong năm 2018 mức học phí này có làm khó học sinh khi theo học tại Trường hay không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng thì học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường áp dụng thu với mức vô cùng cân đối và hợp lý. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự đoán mức học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Năm 2018 nhà trường áp dụng thu học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Do đó, các thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 phát triển tương lai. Ngoài chi phí học tập tiết kiệm thì trong năm 2018, nhà trường cũng dành gấp đôi các suất học bổng, phần quà giá trị cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt được kết quả học tập tốt để khích lệ tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng có thể theo học tại Trường. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo đến mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cao hay thấp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Ngoài học phí Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018 thì điều kiện xét tuyển cũng là những thông tin mà nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm. Để bước đầu có thể trở thành tân sinh viên của Trường thì các thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. Thời gian theo học tạo Trường là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức và Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nếu như đáp ứng được tiêu chí liên thông đề ra.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được tổ chức vào giờ hành chính các ngày trong tuần để phục vụ yêu cầu học tập của thí sinh. Để hoàn tất những thủ tục nhập học cuối cùng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với đầy đủ giấy tờ để nhà trường có thể tiếp tục dựa vào đó đưa ra các quyền lợi mà bạn xứng đáng được hưởng trong suốt những năm tháng học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ sau:

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Caodangykhoa.vn