Học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 có thay đổi gì không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào đón nhận quan tâm lớn từ thí sinh trên cả nước.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018?

Học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu? Cao hay thấp hơn so với năm 2017?… là những thắc mắc khá quen thuộc mỗi mùa tuyển sinh về. Do mức độ quan trọng của chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn nên hay không nên đăng ký tuyển sinh từ các thí sinh, do đó Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội gửi đến thí sinh về mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018?

Trước khi tìm hiểu về học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thì thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược học. Điều kiện xét tuyển này cũng chính là điều kiện xét tuyển cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường. Do đó, nếu trong quá trình đăng kí xét tuyển và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường, các thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển là các thí sinh không đủ điều kiện tuyển sinh tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí dạy học tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo với mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 dự báo thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành, theo đó học phí đào tạo của Trường năm 2018 sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình. Học phí Cao đẳng Dược năm 2018 cũng là mức học phí cho các hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy theo quy định
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay khi nhận được hồ sơ và đáp ứng được điều kiện, thí sinh sẽ được giấy báo Nhà trường và được học tập trong môi trường hiện đại với mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, không ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế. Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội