Học phí Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 thay đổi như thế nào khi học phí tại các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược luôn ở mức cao.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nếu như trước đây, những ngành học Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng,.. là những ngành học hot thì đến thời điểm hiện tại những ngành này đang dư thừa một nguồn nhân lực lớn trên thị trường. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành y tế luôn trong tình trạng khát nhân lực, luôn là những bài toán khó giải cho toàn ngành. Đồng nghĩa với đó những sinh viên theo học Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể phát triển nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể làm công tác chăm sóc sức khỏe, phục hồi cho các bệnh nhân hay làm công tác nghiên cứu, làm việc tại nhiều các cơ quan đoàn thể khác nhau.

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu đang thiếu trầm trọng như hiện nay cũng như mong muốn được học tập để mở rộng cơ hội phát triển việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường và được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành mà không cần lo lắng về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển đơn giản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển đơn giản

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018

Bên cạnh đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Không chỉ điều kiện xét tuyển nới lỏng, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 được rút ngắn mà mức học phí Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 cũng là “sức hút’ khiến nhiều thí sinh theo học nơi đây. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến thu mức học phí Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học mà không cần lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục Y tế nhận định, so với mức học phí các năm trước của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì rất phù hợp bởi ngành này luôn phải sử dụng rất nhiều các dụng cụ thí nghiệm đắt tiền, cơ sở vật chất hiện đại,… Do đó các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học ở đây mà không cần lo lắng đến học phí Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy có thay đổi nhiều không? Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường. Có thể nói theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay nếu bạn muốn mức học phí thấp nhưng vẫn  đảm bảo chất lượng đầu ra!

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về chương trình tuyển sinh thì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội