Học Cao đẳng Y phải gắn liền với đào tạo Y Đức


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của cả cộng đồng, để có thể làm việc trong lĩnh vực này cần phải trải qua quá trình đào tạo chuyên môn, bên cạnh đó phải gắn liền với việc đào tạo Y Đức.

Y sĩ là một trong những ngành nghề cao quý, được rất nhiều người tôn trọng. Ngoài có yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn cao, một Y sĩ cần phải có được y đức, có tấm lòng bao dung và nhất là phải có cái tâm của mình, hết lòng với công việc.

Gái ngành Y cung Bạch Dương trực tính

Đào tạo Cao đẳng Y gắn liền với Y đức

Vất vả khi theo học Cao đẳng Y

Những thí sinh xác định theo học ngành y cần phải biết rằng ngành Y là một trong những ngành có lượng kiến thức vô cùng nhiều. Đủ loại bệnh, cách sử dụng thuốc… nếu như không có sự cẩn thận và chính xác rất dễ gây nhầm lẫn. Hơn nữa, ngành Y là một trong những ngành ảnh hưởng nhiều tới tính mạng của người bệnh, chính vì vậy khi đã học tập trong ngành này cần phải có được những kiến thức tốt nhất, bản thân mỗi người phải chăm chỉ và cố gắng rất nhiều trong quá trình học tập.

Đối với sinh viên học tại Cao đẳng Y Hà Nội kiến thức và lý thuyết trên sách vở là chưa đủ, cần phải có được tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm. Một Y sĩ nếu muốn thành công cần đọc hiểu thêm nhiều kiến thức, tham khảo thêm các tài liệu liên quan đến chuyên ngành, mới mong có thể làm việc tốt hơn sau khi ra trường.

Đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Học Cao đẳng Y gắn liền với đào tạo Y Đức

Nếu như bạn không có y đức, làm việc chỉ đặt lợi ích lên đầu, bản thân sẽ dễ mắc sai lầm và gây nguy hiểm tới tính mạng của nhiều người. Chính vì vậy khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cá thí sinh sẽ được đào tạo một bộ môn riêng đó chính là y đức. Bộ môn này sẽ được nhà trường dạy ngay từ khi sinh viên nhập học. Phải cái cái tâm từ bản thân, vượt qua mọi khó khăn, mặc cảm của người bệnh giúp người bệnh điều trị một cách tốt nhất, từ đó bạn mới có thể trở thành một Y sĩ giỏi, được bệnh nhân coi trọng.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo tay nghề một cách bài bản nhất, làm việc với đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm giàu y đức. Không những vậy, với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

Những thí sinh yêu thích ngành Y có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tới địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn