Học Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc như mọi người vẫn nghĩ?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc hay không là câu hỏi của nhiều thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay muốn biết câu trả lời.

Học Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc như mọi người vẫn nghĩ?

Học Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc như mọi người vẫn nghĩ?

Suy cho cùng thì học gì, làm gì sau nhiều năm đèn sách cũng chỉ để phục vụ mục đích duy nhất là kiếm được công việc và lo cho cuộc sống sau này. Vì thế có được một công việc phù hợp với đam mê, tạo ra mức thu nhập ổn định là mơ ước của bất kì ai theo con đường sự nghiệp học hành. Do đó, tâm lý chung của nhiều thí sinh và phụ huynh khi chọn ngành nghề thường là : “Ngành đó có dễ xin việc không”? Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội, hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y Dược đã thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng ký học, minh chứng là mới chớm đến mùa tuyển sinh năm 2018 đã có hàng ngàn hồ sơ xét tuyển được gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học. Vậy theo bạn học khối ngành Y Dược có thực sự dễ xin việc không?

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Y Dược vì dễ dàng có công việc ổn định

Thật khó để trả lời câu hỏi : “Học Cao đẳng Y Dược ra trường có dễ xin việc hay không? “. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau nhưng dựa vào nhu cầu xã hội và con số 220.000 cử nhân thất nghiệp hằng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng theo học khối ngành Y Dược các thí sinh sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng sẽ thất nghiệp hay khó tìm việc làm.

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực quốc gia cho biết, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao thì nhu cầu được thụ hưởng và sử dụng các dịch vụ Y tế ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt là khi tình trạng ô nhiễm môi trường, có nhiều dịch bệnh lạ xuất hiện thì càng khiến con người muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình cao hơn nữa. Tuy nhiên với nguồn nhân lực ngành y ở nước ta hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội và càng không thể lấp đầy được nguồn nhân lực ngành y sử dụng cho các doanh nghiệp, điều này có tác động không hề nhỏ đến nề kinh tế giao thoa của nước nhà. Tuy rằng được nhận định là những khó khăn, thách thức nhưng đây cũng chính là cơ hội để các sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. có thể mở rộng cơ hội việc làm nếu như biết nắm bắt đúng thời cơ.

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Y Dược vì dễ dàng có công việc ổn định

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Y Dược vì dễ dàng có công việc ổn định

Không chỉ có nhu cầu thị trường lớn mà ngành Y Dược còn được xếp vào nhóm ngành tiềm năng với nhiều các công việc ổn định. Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược bạn chỉ có thể làm việc gói gọn trong mô hình bệnh viện. Trên thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thậm chí nhiều sinh viên giỏi có thành tích học tập tốt còn được cử đi công tác và nghiên cứu tại các nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ,…Đây cũng chính là các lý do mà nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược thay bằng các ngành học mơ hồ, lý thuyết sáo rỗng khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay

Để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt giữa một “ma trận” các Trường đào tạo này là điều không dễ dàng với bất cứ ai, bởi đây là một “miếng mồi béo bở” mà nhiều các ngôi trường học “ma” muốn chiếm lĩnh. Vì thế các thí sinh cần hết sức thận trọng trong việc chọn ngành, chọn trường, đặc biệt là sau khi Kỳ thi THPT Quốc kết thúc, nhiều thí sinh rẽ lối đi mới sau khi trượt Đại học. Bởi việc tìm địa chỉ này có sức ảnh hưởng rất lớn bởi đây chính là bước đệm vững chãi để các sinh viên theo học có thể mở rộng cơ hội phát triển việc làm của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nhiều năm tuổi hình thành và đào tạo nhân lực ngành Y Dược đặt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp chuẩn hóa trong công việc một cách thực tế. Đã có tới 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Đặc biệt với mô hình đào tạo nâng cao thực hành, liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học chính quy tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế lý thuyết trong môi trường chuyên nghiệp chuẩn nội dung đào tạo Bộ Y tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra. Từ những nhận định trên, nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng nhất. Đáng để nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước tin tưởng gửi gắm tri thức tương lai, vận mệnh của cả một đời người.

Để trở thành tân sinh viên chính thức phù hợp với từng chuyên ngành và hệ đào tạo của Nhà trường các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường hoặc ở địa phương và sử dụng hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội