Học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn trường nào tốt?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn muốn học Cao đẳng Xét nghiệm lo lắng sau khi tốt nghiệp ra trường có dễ tìm được việc làm trong lĩnh vực Xét nghiệm Y tế không, nên chọn học ở trường nào tốt?

Học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn trường nào?

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng như bác sĩ thường phải làm việc hết công suất mới mong đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, những thí sinh đã và đang học tập tại các trường Cao đẳng Y khoa chuyên ngành Xét nghiệm đừng quá lo lắng tới đầu ra của bạn.

Ngành Y tế đang “khát” nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Cho tới thời điểm hiện tại, ngành Y đang là một trong những ngành có nhiều bước tiến quan trọng cũng như sự đột phá thành công. Tuy nhiên, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng phục vụ cho xã hội cũng trở thành một điểm yếu của ngành này, đặc biệt là nhân lực cho ngành Xét nghiệm.

Với một kỹ thuật viên xét nghiệm, khi ra trường có khả năng xin việc tại rất nhiều nơi. Các cơ sở Y tế, bệnh viện luôn có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày, nếu số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm quá ít, bệnh nhân bị dồn đống từ đó dẫn tới tình trạng không cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân điều trị nặng. Chính vì thế Bộ Y tế đã đưa ra mục tiêu phải nâng cao chất lượng cũng như số lượng kỹ thuật viên, nhằm đáp ứng công tác khám chữa bệnh tới toàn thể cộng đồng.

Ngành Y tế đang “khát” nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Xét nghiệm đóng vai trò không thể thiếu trong ngành Y tế

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được học tập theo một tiêu chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận và xử lý các tình huống trong khi tiến hành xét nghiệm. Nhà trường luôn gắn liền đào tạo lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu từ đó rút ra được các kinh nghiệm và bài học cho mình sau này.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm học tập, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mới có. Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.