Học Cao đẳng Hộ sinh chính quy ở đâu tốt nhất hiện nay?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo ngành Hộ sinh uy tín chất lượng.

Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để các thí sinh có thể lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh nội dung chuẩn Bộ Y tế và nắm vững kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ giới thiệu một ngôi trường đào tạo y dược trọng điểm phía Bắc, để các thí sinh có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Y tế, 11 năm hình thành và phát triển cũng chính là 11 năm Nhà trường phấn đấu xây dựng, “cho ra lò” những cử nhân ngành Y Dược chất lượng. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường.

Cập nhật được những khó khăn về nguồn lực mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ, nâng cao kỹ năng thực hành kết hợp với lý thuyết thực tiễn. Ngoài ra, các sinh viên theo học còn được tiếp xúc, thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Có lẽ đây cũng là lý do mà hầu hết các cử nhân của Trường sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng, nhiều cơ quan, đoàn thể còn lấy “mác Trường Pasteur” làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng cán bộ vào làm việc. Vì những lý do này mà các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được những thông tin tuyển sinh cơ bản sau đây:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Hộ sinh
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc.
 • Điều kiện xét tuyển: Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp thí sinh là người vừa tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn sau khi hoàn thành chương trình học.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy thì Nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng và một số ngành Y Dược trọng điểm khác.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng, nội dung chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131