Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh trên cả nước. Để đăng ký xét tuyển vào ngành học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay quy chế tuyển sinh đã có nhiều thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh. Bởi các trường sẽ được tự chủ động trong hình thức xét tuyển, có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau: thi tuyển, xét tuyển, kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lựa chọn hình thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có nguyện vọng vào các Trường Đại học lớn trên cả nước.

Áp dụng tuyển sinh trên cả nước, theo đó những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự hoàn toàn có đủ điều kiện thể tham gia tuyển sinh vào các chuyên ngành hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên thí sinh chỉ cần đảm bảo được những tiêu chí trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại trường mà không cần để ý đến điểm chuẩn đầu vào như các chuyên ngành đào tạo khác.

Không chỉ có cơ hội học tập dễ dàng, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y Dược thì nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực dẫn đến tình trạng thiết hụt nhân lực trầm trọng. Do đó, để hạn chế tình trạng thất nghiệp xảy ra ở nhiều ngành nghề cũng như bổ sung thêm nguồn nhân lực, Bộ Y tế đã khuyến khích các bạn trẻ nên lựa chọn ngành Điều dưỡng để đảm bảo tốt chất lượng đầu ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là đơn vị đào tạo  hàng đầu được nhiều sinh viên lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng học tập. Khi mỗi năm trường luôn chú trọng đến việc đầu tư kinh phí phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được quá trình học tập của hàng nghìn sinh viên tại các cơ sở. Đây chính là một trong những ưu thế lớn mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể đảm bảo cho quá trình học tập của sinh viên.

Vì thế nếu yêu thích công việc của một người Điều dưỡng viên cũng như mong muốn có công việc ổn định cùng thu nhập tốt sau khi ra trường các em có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên hồ sơ được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng để Nhà trường căn cứ vào đó sàng lọc đối tượng thí sinh phù hợp theo quy định của Bộ cũng như đúng với tiêu chí tuyển sinh bậc Cao đẳng chính quy. Theo đó, ngoài đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đó các em cũng được phép lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nếu thí sinh đủ yêu cầu xét tuyển của Nhà trường sẽ nhận được giấy báo nhập học và nhập học theo đúng ngày ghi trong giấy báo. Trường hợp thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ rồi mà vẫn chưa nhận được giấy báo. Cần gọi lại Nhà trường ngay để kiểm tra thông tin hồ sơ có bị thất lạc không.

Nguồn: caodangykhoa.vn