Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thắc mắc trên cũng là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Để giúp các thí sinh có thể nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh cũng như thủ tục để chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhận thấy cơ hội nghề nghiệp mà ngành Điều dưỡng có thể mang đến cho người học nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng theo học ngành nghề này, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc, với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân. Ngoài ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành khác bao gồm:  xét tuyển Cao đẳng Dược. Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện và thời gian học như trên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học trong những năm qua. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ tìm được việc ngay và làm được việc.

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội