Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 bao gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nhưng không biết mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào và nộp hồ sơ ở đâu ?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 được thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm khi nhu cầu tuyển sinh ngành này đang ở mức cao cùng tình trạng nhân lực đang khan hiếm trầm trọng. Theo đó, các trường đào tạo Y Dược cần bổ sung nhiều hơn chỉ tiêu qua các đợt tuyển sinh để có thể gánh vác về nguồn nhân lực đang thiếu và những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước. Do đó, để tránh sai sót và nhầm lẫn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của nhiều thí sinh sau khi đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Được sự tin tưởng của nhiều thí sinh như vậy là do ngôi trường này đã có truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời, không chỉ đảm nhận sứ mệnh bộ giao phó mà đây còn là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh được nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là có mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mặt khác, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng cao, đặc biệt chăm sóc những sản phụ trước và sau khi sinh có thể đem lại một công việc ổn định và vững chãi cho người theo học. Nhưng để có thể bước vào cánh cửa Đại học Y Dược chuyên ngành phụ sản thì đòi hỏi thí sinh phải có học lực giỏi bởi tỉ lệ cạnh tranh rất khốc liệt. Trong khi đó, một giải pháp vừa thỏa mãn được đam mê của thí sinh, vừa sức về mặt học phí theo học cùng thời gian đào tạo ngắn hơn thì nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt hiện nay. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển các thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chính thức của Nhà trường, được đào tạo và học trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn Bộ Y tế để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi tìm hiểu được địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng thì các thí sinh cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì? Bạn có nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường hay không? Theo đó, điều kiện tuyển sinh trong năm 2018 là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, để hoàn thiện các thủ tục cuối cùng trước khi nhập học, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó đáng được hưởng.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội