Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em rất muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cho em hỏi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước hết, nhà trường xin cảm ơn câu hỏi từ các em thí sinh đã gửi về cho Trường. Ban tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Y Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp thí sinh như sau:

Lý do nên theo học Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là ngành học đang thu hút rất đông người theo học nên trong những năm gần đây số lượng người đăng kí học ngành này có xu hướng tăng. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm….

Bên cạnh đó, các em có thể sử dụng kiến thức học trong nhà trường để công tác tại các cơ sở y tế, thậm chí làm việc ở các tổ chức phi chính phủ nếu như các em có năng lực và sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

 Những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh dự thi kì thi THPT năm 2017).

Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp được thực hành trực tiếp tại bệnh viện YHCT Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Trường. Nhà trường là cơ sở đào tạo luôn chú trọng đào tạo lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn có thể tiếp tục liên thông lên Đại học, mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 của các thí sinh bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nơi nhận hồ sơ trực tiếp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn