Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 bao gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài điều kiện thì các thí sinh cần đảm bảo đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018.

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018?

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018?

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay các Trường Trung cấp và Cao đẳng Y phần lớn do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý đã tạo ra một số khó khăn cho các thí sinh làm hồ sơ xét tuyển. Tuy nhiên sự thay đổi này cũng giúp các Trường tuyển sinh sẽ được chủ động chọn mẫu hồ sơ riêng mà không theo mô típ của hồ sơ chung trước đây. Do đó, để công tác quản lý học sinh, sinh viên trở nên thuận tiện cho các thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược kê khai phần thông tin thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chung cho toàn ngành đào tạo của Trường.

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018?

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, theo học khối ngành Y Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, nhất là khối ngành Dược đang thu hút được sự quan tâm lớn từ các phụ huynh và thí sinh bởi cơ hội việc làm ngành này đang rất tiềm năng và có dự báo còn phát triển mạnh trong tương lai. Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh cùng những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, trong trường hợp các thí sinh vừa tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với 2 điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về nhà trường. Đây cũng là điều kiện xét tuyển chung cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Nhà Trường. Do đó, các thí sinh có thể tìm hiểu và làm hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay hôm nay.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đã được Nhà Trường công bố

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đã được Nhà Trường công bố

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đã được Nhà Trường công bố

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, đồng thời các thí sinh cũng được tiếp xúc với môi trường bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2018 tin cậy và chất lượng nhất.

Với điều kiện xét tuyển cùng mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 đơn giản thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Y Dược. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được điều kiện mà cơ quan đề ra.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội